ปูเป้ รามาวดี เผยภาพคู่ลูกสาว น้องไอริน

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ ปูเป้ รามาวดี สิริสุขะ โดยเจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้าร่วมการประกวดหนุ่มสาวแพรว ในปีพ.ศ. 2539 โดยปูเป้ก็สามารถคว้าตำแหน่ง สาวแพรว มาครองได้สำเร็จ

ต่อมาปูเป้ได้เซ็นสัญญ-าเข้ามานักแสดงในสังกัดช่อง 3 จากการชักชวนของคุณยุ มายุวดี ไทยหิรัญ นักแสดงและผู้จัดละครชื่อดังและได้มีผลงานการแสดงละครเรื่องแรกในปีพ.ศ. 2540 กับละครเรื่อง ล่าปีศาจ หลังจากนั้นปู้เป้ก็มีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง

แต่จะหลังจากที่ปูเป้แต่งงานกับ คุณรวีร์ นาคฉัตรีย์ ก็มีทายาทด้วยกัน 2 อย่าง ปาม และ ไอรินเจ้าตัวจึงได้หยุดพักงานแสดงเพื่อดูแลครอบครัวและดูแลลูก ทำเอาหลายๆ คนอดที่จะคิดถึงฝีมือการแสดงของปูเป้ไม่ได้

ล่าสุด ปูเป้ ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกสาว น้องไอริน ที่เผลอแป๊บเดียวโตเป็นสาว ฉายแววสวยตามรอยแม่มาติดๆงานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากระหน่ำกดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวยกันอย่างมากมาย

 

 

น้องเป้สวยไม่เปลี่ยนเลยค่ะ❤️❤️❤️ , สวยเหมือนเดิมค่า , สวยทั้งสองคนเลยค่ะ , สวยจังสองสาว 😍 , ไอริสวยเหมือนคุณแม่เลยนะคะเนี่ย❤️❤️😍😍 , รูปนี้สวยค่าา👏😍 , สวย คู้ เลยยนน ค่า❤️ แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าภาพนี้สวยทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ มองแว๊บแรกนึกว่าพี่สาวน้องสาวจ้า

ขอบคุณข้อมูล : ramavadee_pae