แฟนๆ ตกใจ จันจิโพสต์ภาพอัลตราซาวด์ บอกข่าวดีแอบไปฝากไข่สำเร็จแล้ว

เรียกว่างานนี้ทำเอาแฟนคลับและเพื่อนๆในวงการเกือบที่จะแสดงความยินดีให้กับสาว จันจิ จันจิรา แฟนสาวของซุปตาร์หนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ หลังจากที่เธอได้ออกมาโพสต์ภาพอัลตร้าซาวด์ แต่ก็ต้องผิดคาดเพราะเธอเพียงแค่เก็บไข่เท่านั้น โดยจันจิได้เผยว่า “mission complete 💖 first of all, i’m not pregnant พี่ไม่ได้ท้อง พี่ฝากไข่ อย่าตกใจจจ

 

แพลนไว้แล้วหละ ว่ามีไอเดียอยากฝากไข่ แต่ไม่มีเวลาซักทีเพราะกลัวเรื่องบวม พักฟื้น ปรึกษาพี่ๆที่เคยฝากไข่ ก็โอเคนะ แต่ก็ยังกังวล .. จนได้รู้จักกับ @gfc.bangkok คือ เป็นที่ๆสนุก และสบายใจมาก ที่เราจะตัดสินใจจะฝากไข่ที่นี่ คุณหมอเอ็ม พย-าบาล หมิวจิ ทีมงาน แม่นมเนเน่ น่ารักมากกก และดูแลดีสุดๆ มา!! จะเหลาให้ฟังค่ะ ,,

-วันแรกที่ปรึกษากับคุณหมอก็เจาะฮอร์โมน อัลตราซาวด์ในมดลูก อันนี้บอกตรงๆว่าหน่วงๆท้-องน้อย แต่ไม่เจ็บค่ะ เพื่อตรวจว่าไข่เราตกมากี่ฟองน้า (จริงๆอยากบอก แต่เราทำคลิปไว้แล้วต้องรอดู ) วันแรกเริ่มปักพุงเพื่อกระตุ้นไข่ พย-าบาลหมิวจิก็สอนก่อนค่ะไม่ต้องกลัวว่าจะทำไม่เป็น กลัวเบาๆว่าจะเจ็บไม๊ ไม่เลยค่ะ มันเสียวเข็มเฉยๆ

แต่สามารถทำเองได้ ขอให้ตรงเวลา จันจิฉีดช่วงเวลา 20:00-22:00 ค่ะ ทางคลีนิคก็ตั้งกรุ๊ปเพื่อให้เราได้พูดคุย และ เตือนให้เราไม่ลืมฉีดย-ากินย-า-นัดรอบสองเพื่อมาเช็คระดับฮอร์โมน ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่น่าห่วง แต่คุณหมอเป็นห่วงจนเก็บไปฝัน 😂 …. แต่ประเด็นจันจิลืมกินย-ากันตกไข่ไป 1 เม็ด

คุณหมอเลยให้ย-ากันไข่ตกเพิ่ม แบบฉีด!!! สรุปฉี-ดเพิ่มอีก 1 เข็ม และอัลตราซาวด์ดูน้องไข่ น้องใหญ่ขึ้น!! ท้-องน้อยใหญ่ขึ้น นน.ขึ้น 1 กก แต่ ทำงานใช้ชีวิตปกติ กางเกงแน่นหน่อ-นัดรอบสาม เพื่อมาดูน้องไข่อีกรอบ และหาวันนั้นเก็บไข่ ตื่นเต้นมากกก ลุ้นว่าจะมีไข่ใบอื่นๆโตทันกันไม๊ เค้าก็ทยอยโตกันนะ หวังในใจว่าวันจริง จะโตทันเก็บไม๊

แต่!!! ตลอดการฉีดฮอร์โมน ได้ยินคำว่า สวยมากบ่อยมากกก อันนี้ น่าจะผลพลอยได้จากฮอร์โมนนะคะ 🤣 -วันที่สี่ วันเก็บไข่ นัดที่คลีนิค 6:30 เช้า เพราะไข่จะตกช่วงเช้า เดินไปเปลี่ยนชุด ไม่ทาเล็บ แต่งหน้า ไม่ฉีดน้ำหอม ได้เห็นหน้าหมอเอ็มก่อน สบายใจละ แต่ตอนนี้นไม่มีอะไรน่ากังลนอกจากยาสลบ ตื่นเต้นว่าเห้ยจะหลับตอนไหน จนเดินยาเข้าไป หลับไม่รู้ตัว รู้สึกตัวอีกทีปวดท้-องหน่วงๆ เลยลองลืมตา เอ้า เสร็จแล้ว เร็วมาก ยังไม่มันหลับ มีการกินย-าแก้คลื่นไส้ จิบน้ำหวาน งีบแปปนึง ก็ออกมาคุยกับคุณหมอและก็กลับบ้านได้!! แถมนอนพัก บ่ายๆออกไปเต้น

แต่ถ้าแนะนำ วันนั้นนอนพักดีกว่าค่ะ อย่าซ่าเลย 🤣และแล้วกระบวนการ การฝากไข่ ตั้งแต่วันที่ 16-27 ธค 65 ก็ผ่านพ้นไปด้วยดี !!!ต้องขอบคุณ @gfc.bangkok มากๆนะคะ สำหรับของขวัญปีใหม่ในปีนี้ให้จันจิ ไม่ต้องกลัวเรื่องไข่แล้ว อนาคตจะมีน้องรึเปล่า ค่อยว่ากันนนน ทั้งหมดนี้ มีรีวิวทั้งคลิปเลย รอติดตามกันได้นะ แบบ ละเอียดยิบบบ #ปะกินะก๊ะ #GFCBangkok #ฝากไข่”

ขอบคุณข้อมูล : junji_junp