อิ้งค์ วรันธร ส่งรอยยิ้มแจกความสดใส

ต้องบอกเลยว่าทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่อง สำหรับนักร้องสาวเสียงดี อิ้งค์ วรันธร เปานิล วัย 28 ปี ซึ่งเธอมักจะทำหนุ่มๆหลายคนใจละลายไม่ไหวแล้ว นับวันยิ่งสวยน่ารักสดใสขึ้นเรื่อยๆมองมุมไหนก็ดูดีและมีเสน่ห์เหลือเกินจนไม่อยากละสายตามองและในวันนี้ทางเราก็จะพาทุกคนไปส่องภาพความน่ารักสดใสของ อิ้งค์ ส่งท้ายปี 2022 บอกเลยว่าส่งยิ้มหวานแต่ละครั้งทำหนุ่มๆใจละลายไม่ไหวแล้ว

ไม่แปลกใจเลยที่หนุ่มๆทั้งในและนอกวงการถึงได้แอบปลื้มไม่น้อย ทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่องใครจะได้คว้าหัวใจ อิ้งค์ นะเนี่ย สำหรับ อิ้งค์ เริ่มเข้าสู่วงการด้วยการแสดงมิวสิกวิดีโอเพลง เด็กวุ่นวาย ของโฟร์-มด และเริ่มเรียนร้องเพลงตั้งแต่ช่วงวัยเด็ก ที่โรงเรียน ENO ขอครูกานต์ อะคาเดมี่ (กานต์ จั่นท-อง)

ภายหลังได้ร่วมทำโปรเจกต์ ออกอัลบั้มในนาม bunny beat girls (ปันนี่ บีท เกิร์ล) ปีพ.ศ. 2549 ออกเพลงร่วมกันจำนวน 10 เพลง ในขณะนั้นมีศิลปิน 9 คน รวมทั้ง พิม, จินนี่, อิ้งค์, เบส ที่มาฟอร์มวง ชิลลี่ไวท์ช็อค ในภายหลัง

ภายหลังใน พ.ศ. 2550 ได้เข้าสังกัดกามิกาเซ่ตั้งแต่อายุ 12 ปีและมีผลงานเพลงร่วมกับวงชิลลี่ไวท์ช็อค โดยมีเพลง Chatsanova, Special Friend, เปลี่ยนเป็นพี่ชาย ซึ่งมีเพลงเปิดตัวคือ Chatsanova

ใน พ.ศ. 2552 เธอได้ถอนตัวจากการเป็นสมาชิกวงชิลลี่ไวท์ช็อคและกามิกาเซ่อย่างเต็มตัวใน พ.ศ. 2552 พร้อมกับรตาพร ทิพย์มนตรีหรือเบสท์ เพื่อนร่วมวง เนื่องจากศึกษาต่อระดับมัธยม

ขอบคุณข้อมูล : inkwaruntorn