ต่าย อรทัย เศร้าใจ น้องสะใภ้ถูกรถชน

มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับนักร้องสาวเสียงดีอย่าง ต่าย อรทัย เจ้าของฉาย-า “ราชินีสาวดอกหญ้า” ไม่ว่า ต่าย จะเดินสายไปร้องเพลงที่ไหนก็มักจะมีแฟนเพลงตามไปให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

แต่ว่าล่าสุดทำเอา ต่าย นั้นเศร้าใจอย่างมากเลยค่ะเพราะว่าน้องสะใภ้นั้นถูกรถชนอาการสาหัส โดย ต่าย เผยภาพขณะที่กำลังดูน้องสะใภ้ที่นอนอยู่บนเตียง พร้อมภาพที่โอบกอดน้องชาย พร้อมทั้งระบุว่า “สะเทือนใจ กับภาพที่อยู่ตรงหน้าที่สุด🥹ได้แต่จับไหล่ ลูบหัว เรียกชื่อน้อง ….. ว่า กิ๊ฟ ได้ยินบ่เอื้อยต่ายเด้อ …. แล้วก็จุกพูดอะไรไม่ได้เลย😢 กิ๊ฟ น้องสะไภ้ แฟนหมีน้องชายของต่าย

เมื่อวานช่วงบ่าย น้องขับรถจักรยานยนต์ไปตลาดที่ อ.นาจะหลวย ขากลับเป็นทางโค้งใกล้ถึงแยกเข้าบ้านตูม ถูกรถกระบะขับมาชนแล้วหนีช่วงระหว่างนั้นมีรถอีกคันที่วิ่งตามหลังไป แล้วเห็นเหตุการณ์ ชนแล้วหนี เลยขับรถตามเพื่อให้กล้องหน้ารถได้บันทึกป้ายทะเบียนรถไว้ จนได้ข้อมูลว่าเป็นรถอะไร ทะเบียนอะไร

กว่าจะมีผู้คนมาพบเห็นก็เป็นเวลานานมาก กว่าจะได้เคลื่อนย้ายไปโรงพย-าบาล กว่าจะได้เข้ารับการผ่าตัด ก็ประมาณ 5 ทุ่มของเมื่อคืนนี้ ศรีษะน้องได้รับผลกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง!! มีเลือดคั่งในสม-อง กระดูกคอข้อที่ 1 ที่เชื่อมต่อกันกับกระโหลกหัก กระดูกแก้มแตก เบ้าตาแตก ตามตัวมีรอยถลอกปอกเปิกเต็มไปหมด เข้ารับการผ่าตัดแล้วยังมีเลือดไหลออกไม่หยุด มีอาการหดเกร็งของกล้ามเนื้อไปทั่วทั้งตัวเป็นระยะๆ ต่ายเห็นแล้วคือน้ำตาตกใน เห็นน้ำตาน้องไหลอาบแก้มตลอด คงจะเจ็บปวดทรมานมาก

ที่มันทรมานหัวใจต่ายที่สุดของที่สุด คือหลานน้อยอายุยังไม่ถึงขวบเลยยังกินนมแม่ แล้วช่วงนี้หลานน้อย..ของขวัญ..เป็นไข้ไม่สบายร้องหาแม่ตลอด กิ๊ฟก็คงจะเป็นห่วงลูกมากกก หมอพยาบาลช่วยกันเต็มที่ ติดตามอาการแล้วรายงานกันตลอด ว่าร่างกายน้องตอบสนองการรัก-ษาอย่างไรบ้าง..

 

จั่งใด๋กะตาม..ให้สู้เด้อ กิ๊ฟ เอื้อยฮู้ว่ามันเจ็บปวดทรมาน ครอบครัวเฮาสิเข้มแข็งไปนำกัน หลานน้อยมีผู้เฝ้าไข้อยู่เดี๋ยวกะหาย บ่ต้องห่วงเด้ออิหล่า อนิจจัง อนิจจาคักน้อ ขอให้มีปาฏิหาริย์ เด้อ สาธุ🙏 #ต่ายอรทัย #taiorathai” อย่างไรก็ขอให้น้องสะใภ้ของ ต่าย อาการดีขึ้นโดยเร็ววันนะคะ ขอให้ปลอดภัยได้กลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวไวๆ สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : Tai Orathai