เปิดคอมเมนต์ชาวโซเชียล หลังดิว อริสรา ชี้เบาะแส 4 พี่น้อง ก่อตั้งเว็บผิดกฏหมาย

จากกรณีที่สาวดิวได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก Due Arisara บอกใบ้อักษรย่อ ถึงเว็บผิดกฎหมายดังเจ้าหนึ่ง เผยว่า อะ บ้านทำเว๊ปผิดกฏหมายใหญ่ชื่อ มาเก๊า888 มีพี่น้อง 4 คนผู้ชายหมด ชื่อเล่น บ. ทั้งบ้าน น้องชื่อ บิ๊ก พึ่งหมั้นวันนี้ กำลังจะแต่งงานวันที่ 22 มกราคม ที่จะถึง

 

คาดว่าวงการเว๊ปออนไลน์น่าจะไปร่วมงานแต่งถ้วนหน้า และมีคนมีชื่อเสียงร่วมงานเยอะ สายสืบ-ตำรวจใดใดทำงานด้วยค๊าบ มีข้อมูลอยู่แล้ว อยากรวบใคร รวบเลย ฝากนักสืบ และ ผู้มีประสบการณ์ทำงานด้วยค๊า ปล. ไม่ผิดที่มีความรักและแต่งงาน แต่ผิดที่ทำธุระกิจสกปรก ไม่ขาว

 

ผิดกฏหมาย และ กล้าจัดงานใหญ่โตในขณะที่คนอื่นโดนจับกัน โชว์ความรวยที่ได้มาจากเว๊ปผิดกฏหมายที่หลอกเงินคนไทย หุหุ พร้อมติดแฮชแท็กต่อท้ายด้วยว่า ตำรวจไทยเก่งที่สุด ทำค-ดีอื่นแล้วฝากค-ดีนี้ด้วยค๊าพี่ตำรวจ ทั้งนี้หลังจากโพสต์ผ่านไปเพียงไม่กี่ชั่วโมง

 

มีผู้เข้ามากดไลก์มากกว่า 10.7 แสนครั้ง แสดงความคิดเห็นกว่า 1.4 หมื่นคอมเมนต์ รวมถึงถูกแชร์ออกไปกว่า 1.6 หมื่นครั้งเลยทีเดียว สำหรับคอมเมนต์ชาวโซเชียลนั้นต่างก็ได้ออกมาเผยคำใบ้เพิ่มเติมและได้แนะให้แม่ดิวนั้นเซฟตัวเองจำนวนมาก

 

อาทิ แม่เซฟตัวเองด้วยนะครับ เป็นห่วง ประเทศนี้บางทีก็สีเทาเข้ม, โพสอะไร อยากให้นึกถึงผลเสียที่จะตามมาด้วยนะคะ เป็นห่วงลูก, เปลี่ยนเม้นนะ ลองค้นหา คนคบเก่าแม่ดิว ชื่อยี่ห้อรถนึง ที่แพงๆ, วงในบอกมาว่ารู้ตัวละ แต่ไม่พูดดีกว่า รอแม่ดิวมาชี้แจงต่อไป, แม่จริงปะเนี่ย ตกใจอยู่นะ ถ้าใช่คนที่คิด เห็นพึ่งอัพสตอรี่ไปงานวันนี้เลย เป็นต้น

 

 

ขอขอบคุณภาพจาก Due Arisara