พ่อ น้ำตาล ชลิตา เปิดใจทั้งน้ำตา ไม่เคยทอดทิ้ง ลูก-เมีย

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา สำนักข่าวดัง ได้เผยว่า นายนำชัย โกมลอุดมผล หรือชื่อเล่นวุฒิ อายุ 59 ปี อดีตหัวหน้าเขตมูลนิธิร่วมกตัญญูของจังหวัดนนทบุรี เปิดเผยถึงเรื่องราวชีวิตของตนเองที่ทำหน้าที่เพื่อสังคมมาตลอด แต่ชีวิตจริงกับถูกสังคมเข้าใจผิดคิดว่าทอดทิ้งลูกเมีย โดยเฉพาะลูกสาวเป็นถึง Miss Thailand Universe ปี 59 และยังเข้าประกวดนางงามจักรวาลติด 1 ใน 5 ของโ ลก แต่น่าเสียดายไม่ผ่านเข้ารอบหนึ่งในสามของการประกวดในปีนั้น

ลุงวุฒิเล่าทั้งน้ำตาว่า ขณะที่ทำงานเป็นหัวหน้าเขตมูลนิธิร่วมกตัญญู รับผิดชอบพื้นที่จังหวัดนนทบุรีนั้น ครั้งหนึ่งเข้าโรงพย าบาลไม่ได้กลับบ้าน ทำงานดึกดื่นไม่มีเวลาทำให้ภรรย าคือนางสาวศิวพร หรือกิ๊บ น้อยใจและโกรธ พาลูกสาวคือน้องน้ำตาลตอนนั้นอายุ 2 ขวบหนีไปทั้งๆที่เราอยู่กินกันมา 4 ปี ตนมีลูกชายอีก 1 คนเป็นพี่ชายต่างมารดาของน้องน้ำตาลปัจจุบันอายุ 32 ปีทำงานเป็นพนักงานขับรถไฟฟ้าขนส่งมวลชน

พอรู้เรื่องภรรย าพาลูกหนี ก็ออกตามหา แต่ภรรย าก็พย าย ามหลบหน้าไม่มาเจอ บอกเพื่อนๆไม่ต้องตามหาส่วนเรื่องที่ภรรย าให้ข่าวว่า ทิ้งน้ำตาลนั้นอยากบอกว่าไม่ใช่เรื่องจริงเลย

รู้ว่าน้ำตาลได้ตำแหน่ง Miss Universe Thailand และไปประกวดเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายของนางงามเวทีระดับโ ลก ก็ไม่เคยคิดที่จะเกาะกระแส เปิดเผยตัวตนของความเป็นพ่อแต่อย่างใดไม่อย่างนั้นคงไม่ปล่อยให้เวลาล่วงเลยมาถึง 4-5 ปี แล้วค่อยออกมาเปิดเผยเรื่องราวในวันนี้ ที่ออกมาวันนี้อยากบอกว่าภรรย าให้ข่าวไม่จริง อยากเจอหน้าลูกสาว คิดถึงไม่รู้จะทำยังไง ติดต่อไปทางผู้จัดการของน้ำตาล แม่ของน้ำตาลไม่อยากให้คุย แล้วจะให้ทำในเมื่อพ่อแท้ๆทำอะไรไปมากกว่า นี้ก็กลัวว่าจะทำให้ลูกสาวเสียชื่อเสียง

หลังจากให้สัมภาษณ์เสร็จ ลุงวุฒิ ได้เปิด รูปน้องน้ำตาลตอนอายุ 2 ขวบยืนถ่ายคู่กับพี่ชายต่างแม่ให้ดู พร้อมหยิบใบสูติบัตรของน้องน้ำตาลซึ่งระบุว่าชื่อเด็กหญิงน้ำตาล โกมลอุดมผล เกิดเวลา 22.54 วันที่ 24 ธันวาคม 37 ระบุชื่อบิดาคือนายนำชัย โกมลอุดมผล มารดาคือ นางสาวศิวพร ยืนยันว่า

รักภรรย าและลูกสาวมาก ทุกวันนี้ก็ยังไม่เคยมีภรรย าใหม่ เลี้ยงดูลูกชาย พี่ชายต่างแม่ของน้องน้ำตาลจนทำงานเป็นหลักเป็นแหล่งดูแลตนเองได้ ยืนยันว่าไม่ได้ทอดทิ้งภรรย ากับน้องน้ำตาลตามที่เขาเข้าใจและออกมาให้ข่าวแบบนั้นเลย