นัส จุฑารัตน์ โพสต์เคลียร์ใจเรื่องในอดีต บอล-โชค

จบกันไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ค่ะ สำหรับ นักร้อง-นักแสดงตลกรุ่นใหญ่อย่าง “บอล เชิญยิ้ม” และ “โชค รถแ ห่” หลังโชคออกมาประกาศแยกทางและขอไม่แสดงคอนเสิร์ตคู่กันอีก จนเรื่องราวบานปลายและต้องให้ผู้ใหญ่มาช่วยเคลียร์

กลางรายการดังอย่าง โหนกระแส ซึ่งแม้จะแยกทางกันแล้วแต่โชคและภรรย าอย่าง “นัส จุฑารัตน์” ก็ยังต้องเจอกับดราม่าและบทเรียนครั้งใหญ่

 

ล่าสุด นัสจึงได้ติดต่อไปขอโทษบอลอีกครั้ง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เมื่อวานหนูติดต่อไปหาพี่ดอนและพี่บอล เพื่อขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด พอเวลาผ่านมา พวกเราได้เรียนรู้ว่าเราทำลายโอกาสดีๆที่ผู้ใหญ่ให้มา ด้วยการทำตัวไม่น่ารัก และ ไม่น่าให้อภัย แต่พี่บอลก็คือพี่บอล ผู้ใหญ่ใจดีคนเดิม ที่ไม่ต่อว่าหนูสักคำ และบอกว่าไม่โกรธไม่ถือสา ส่วนพี่ดอนก็ให้บทเรียนมากมาย

เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด เป็นบทเรียนอันยิ่งใหญ่ ที่ทำให้เราได้เรียนรู้ว่า เวลาเราอยู่จุดสูงสุด อย่าก้าวร้าว อย่าปากดี อย่าคึกคะนอง เคารพผู้หลักผู้ใหญ่ หนูไม่อาจย้อนไปแก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในอดีต ได้แต่ยอมรับมันและทำวันนี้ให้ดีที่สุด ขอโทษทุกคนที่ต้องมารับรู้เรื่องนี้และขอโอกาสเริ่มต้นใหม่ด้วยนะคะ

จากนี้ไปหนูจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง หนูอยากกลับมาเป็นภรรย าที่ดี และเป็นแม่ที่น่ารักของลูกหนู 🙏🏻🥹🙏🏻#ยิ่งเป็นที่รู้จักยิ่งต้องถ่อมตัว #ย้อนเวลาไม่ได้แต่แก้ไขได้

ชื่นชมที่กล้าออกมาขอโทษกับคนที่มีบุญคุณและชื่นชมที่กล้านำมาเขียนลงโพสต์ บทเรียนครั้งนี้มันจะสอนให้พวกคุณทั้งสองจดจำและเติบโตในวันข้างหน้า ส่วนพี่ดอนกับพี่บอลเขาโตพอผมเขื่อแบบนั้น ,กำลังใจนะคะ ให้ผ่านทุกอย่างไปได้ ประสบการณ์จะสอนให้เราเติบโต 🖤 , สู้ๆนะครับ

 

คิดแค่นี้ ก็ถือว่า คุณได้”ชนะ” ใจตัวเองแล้วคับ ขอให้เรื่องราวต่างๆที่เข้ามาในชีวิตหมดลงสักทีนะคับ หลังจากนี้ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะคับ สู้ๆกันต่อไปนะคับ✌✌✌ , เป็นกำลังใจนะคะ❤️ ,บทเรียนในวันนี้ จะทำให้เราเติบโตเป็นคนที่น่ารักในวันข้างหน้า ไม่มีใครไม่เคยผิดพลาด แต่เมื่อผิดพลาดแล้วต้องกล้าออกมายอมรับ และขอโทษ แเต่ไม่ใช่ขอโทษแค่ให้มันผ่านๆไป แต่มันต้องขอโทษที่มาจากก้นบึ้งหัวใจที่อยากจะขอโทษ เพราะรู้สึกผิดและอยากแก้ไขตัวเองจริงๆ เป็นกำลังใจให้นะครับ คุณแม่😊, ตัวเองสู้ๆ เทคแคร์นะค้าบ

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างมากมายเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าแค่สำนึกผิด

และติดต่อไปขอโทษบอลและพี่ดอนก็ถือว่าดีมากแล้ว โดยหลายคนก็พร้อมที่จะให้โอกาสและสนับสนุนโชคกับนัสต่อไปด้วย

 

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ เชื่อว่าแค่สำนึกผิดกับสิ่งที่เคยล่วงเกินรุ่นพี่ในวงการไปหลายคนก็พร้อมที่จะให้อภัยแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : นาโอกิ เรน