แก้ว จริญญ-า เปิดอักษรย่อ นักแสดงรุ่นพี่ที่เคยแอบชอบ

เรียกได้ว่าเป็นนักร้อง-นักแสดงสาวขวัญใจวัยทีน สำหรับ แก้ว จริญญ า ศิริมงคลสกุล ซึ่งเธอเป็นสมาชิก เฟย์ ฟาง แก้ว ร่วมกับ เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ ค่ายกามิกาเซ่ในเครือบริษัทอาร์เอส

ปัจจุบัน แก้ว ได้แต่งงานไปกับนักร้อง-นักแสดงหนุ่มหล่อชื่อดัง โทนี่ รากแก่น เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ที่ผ่านมา ซึ่ง แก้ว มีความสุขมากที่ได้ใช้ชีวิตอยู่กับ โทนี่ พากันไปเที่ยวทุกที่ที่อย่างไป

 

ล่าสุด แก้ว เปิดใจในรายการช่องยูทูป GoyNattyDream Channel ตอน ตอบคำถามโหด กับเฟย์ฟางแก้ว

ซึ่ง ฟาง เป็นคนเลือกคำถามและได้คำถามที่ว่าบอกความลับของเพื่อน 1 คนที่นั่งอยู่ทางด้านซ้ายหรือด้านขวาของเรา

 

งานนี้ทำเอา ฟาง รีบพูดว่าซอรี่ๆ ด้าน เฟย์ ก็รีบพูดว่า แก้วก็ได้นะไม่ค่อยได้พูดถึง ก่อนที่ ฟาง จะตัดสินใจเล่าเรื่องของแก้วว่า แก้วเคยมีแฟนเป็นผู้หญิงจริงๆ

อยู่กามิกาเซ่รึเปล่าไม่รู้เอาเป็นว่าไม่ได้มีคนเดียวก็แล้วกัน ทำเอาสาวๆกรี๊ดกร๊าดกับคำตอบมาก ส่วนแก้วที่ถูกเผยความลับก็นั่งอมยิ้มอย่างเดียวไม่มีโต้เถียงใดๆ

 

 

จากนั้นเป็นคำถามที่ แก้ว เป็นคนหยิบและได้คำถามว่าคนในวงการหนึ่งคนที่คุณเคยแผ่มวลให้เขารู้ว่าเราชอบ ใบ้เป็นคำใบ้ดังต่อไปนี้ 1 ตัวย่อ 2 อาชีพตำแหน่ง

งานนี้ทำเอา แก้ว ถึงกับลังเลว่าจะกินอาหารแปลกหรือว่าจะยอมเล่าความลับของตัวเองก่อนที่แก้วจะยอมเล่าความลับว่าเป็นเรื่องสมัยที่อยู่กามิกาเซ่ เขาเป็นรุ่นพี่แต่เป็นผู้หญิงตัวย่อ ชื่อ ฟ. เป็นทั้งนักแสดงและนักร้อง

 

ก่อนที่ ฟาง จะหันไปถาม แก้ว ว่าเคยชอบจริงเหรอ ซึ่งแก้วก็ส่งสายตาเป็นคำตอบให้กับคำถามนี้แทน งานนี้ทำเอานักสืบเร่งตามหาตัวว่าเป็นใคร

ขอบคุณข้อมูล : GoyNattyDream Channel , kaewjarin