ดราม่าใช้ค่าตัว อั้มกับอนันดา โปรโมทหนัง วิจารณ์สนั่น ลั่นคนอยู่เบื้องหลังได้เท่าไหร่

เข้าฉายเรียบร้อยแล้วสำหรับ ภาพยนตร์ ทิดน้อย ตำนานแม่นาคพระโขนงบทใหม่ แนวโรแมนติก-คอมเมอดี้ รังสรรค์ผลงานโดย เท่ง เถิดเทิง มาร่วมเป็นผู้กำกับฯ และแสดง ทิดน้อย น่าสนใจตั้งแต่ทีมนักแสดง

 

คว้านางเอกแถมหน้าของเมืองไทย อั้ม พัชราภา ประกบคู่และพระเอกหนุ่มหล่อ อนันดา เอเวอริง แฮม รวมทั้งทัพนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย ซึ่งก่อนหน้านี้ทางเฟซบุ๊ก M39MovieClub ได้เปิดค่าตัวของ อั้ม-อนันดาเผยว่า

 

 

อุ๊ยย เปิดค่าตัวอั้ม-อนันดา โอ้พระเจ้า พี่เท่งบอกค่าตัวอั้ม สร้างได้ 1 เรื่อง ค่าตัว อนันดา ซื้อคอนโดพร้อมรถ แต่บอกเลยงานนี้ แสดงคุ้มค่าตัวแน่นอน ทิดน้อย วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ ซึ่งจากที่ได้เปิดค่าตัวไปนั้น

 

ทางชาวโซเชียลก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากย์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก มองว่าเป็นคอนเมนต์การโปทโมทหนังที่ไม่สร้างสรรค์ ทำให้คนอยากไปดู อีกทั้งยังพูดถึงคนที่อยู่เบื้องหลังที่ทำงานกันอย่างหนัก แต่คาดว่าอาจจะไม่สมกับรายได้ที่ได้รับ

 

คอมเมนต์ชาวโซเชียลอาทิ จ่ายค่าตัวคนเขียนบทเยอะๆนะครับ หนังจะได้ออกมาดี,เหมือนไม่ได้ไปดูหนัง ไปดูอั้ม กับอนันดางี้หรอ,อันนี้ทิดน้อยหรือ คิดน้อย นะคะ เป็นกระแสแน่ค่ะ แต่กระแสไม่เรียกคนไปดูหนังนะ,ค่าตัวทีมงานล่ะ เป็นต้น

 

 

 

ขอขอบคุณภาพจาก M39MovieClub