ทับทิม อัญรินทร์ เคลียร์จบดอกเตอร์ ได้ยังไง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ ทับทิม อัญรินทร์ โดยเจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา มิวสิกวิดีโอ และการประกวด Cleo Star Popular Vote 2007

ซึ่งทำให้เจ้าตัวได้รับโอกาสเป็นนักแสดง และได้เป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 อีกด้วย และด้วยความที่สาวทับทิมโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี

 

ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานใหม่ๆ มาให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ

และเมื่อไม่นานมานี้สาวทับทิมก็ได้ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระแล้ว งานนี้ทาง CHANGE2561 ก็ไม่รอช้า คว้าตัวมาร่วมงานลงซีรีส์ CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF เรื่องแรกทันที

 

ล่าสุด สาวทับทิม ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกเคลียร์ชัดจบ ดร. ได้ยังไง? ทั้งที่ไม่เห็นไปเรียน ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow

เราต้องเรียกเขาว่าด็อกเตอร์นะ ?

ทับทิม : หลายคนสงสัยว่าจบได้ยังไง เอาเวลาที่ไหนไปเรียน ต้องบอกว่าเรียนออนไลน์ล้วนๆ เลย เพราะตอนนั้นสมัครไป แล้วติดช่วง โค วิด พอดีบินไม่ได้

ไม่ได้จบในไทยนะ ?

ทับทิม : เรียนที่ฟิลิปปินส์ ตอนนั้นเราดูเยอะมาก คัดเยอะมากว่าเราจะต่อที่ไหน สุดท้ายเลือกเรียนฟิลิปปินส์เพราะมันอยู่ใกล้ประเทศไทย ถ้าเดินทาง ไป-กลับ ก็ง่ายหน่อย แล้วก็สะดวกต่อการที่เราจะจัดตารางเวลาเรียนได้

 

แล้วทำงานไปด้วย เรียนไปด้วยก็ไม่น่าจะมีปัญหา เพราะมันอยู่ใกล้ๆ แต่ปรากฎว่าพอสมัครไป กำลังจะบิน ปิดประเทศ บินไม่ได้เลย ตั้งแต่วันนั้นมา 2 ปีครึ่งคือเรียนออนไลน์ทั้งหมด สอบก็สอบออนไลน์ทั้งหมดเลย

 

ระหว่างนั้นเราก็ถ่ายละครด้วย ?

ทับทิม : ใช่ แต่มันมีข้อดีอย่างหนึ่งคือมันไม่กระทบกับงานเราเลย เนื่องจากเราสามารถทำงานได้ปกติ ก็ไปเรียนในกองเอา ถ้าถ่าย เราก็จะบอกพี่ๆ ว่าขอเวลาสัก 2 ชม.นะคะ พรีเซนต์งาน จัดเบรกให้ไปถ่ายคนอื่นก่อน

ขอบคุณข้อมูล: คุยแซ่บshow