พิม พิมประภา นางเอกสาว น้ำตาคลอ 2 ปี ไม่มีงานละคร

เป็นนางเอกสาวที่สวยและมากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ พิม พิมประภา ที่ปัจจุบันอายุ 30 ปีแล้ว พิม เป็นนักร้อง นักแสดง และนางแบบ เป็นที่รู้จักมากขึ้นจากบทบาท “ฟ้าใส/โบตั๋น” จากผลงานละครเรื่อง กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ

ทุกวันนี้ พิม มีงานติดต่อเข้ามาเยอะมากๆ อีกทั้งยังขึ้นแท่นเป็นนางร้ายสุดแซ่บอีกด้วย แต่ว่ากว่าจะมาถึงวันนี้ได้บอกเลยว่าไม่ง่าย

 

ล่าสุด พิม ได้ควงน้องสาวแท้ๆอย่าง พลอย พลอยไพลิน ซึ่งก็เป็นนักแสดงเช่นกัน โดย 2 พี่น้องชวนกันมาพูดเรื่องชีวิตของการเป็นนักแสดง ในช่วงที่ผ่านมา สำหรับ พิม นั้นบอกเลยว่าไม่ง่าย

รู้สึกยังไงบ้างที่พย าย ามเท่าไรก็ยังไม่ได้เท่าคนอื่นซะที ?

ตอนเด็กๆก็เฉยๆไม่ได้ก็ไม่ได้ แคสไม่ได้ก็ปกติ พอโตแล้วบางทีก็รู้สึกว่าตัวเองเต็มที่มากแล้วนะ พย าย ามมองข้อผิดพลาดของตัวเองแล้วเอาไปปรับแก้แล้ว

จนสุดท้ายแล้วเราก็ยังไม่ได้ บางทีได้แล้วก็ไม่ได้ บางทีก็ท้อและมีความรู้สึกว่าฉันไม่ควรอยู่ตรงนี้…

 

เพราะเป็นคนที่รู้สึกให้คุณค่ากับคำว่าโอกาส ก็เคยอยู่บ้านแบบไม่ได้ออกไปไหนเพราะไม่มีงานทำ ไม่มีงานเลยก็เคยไปของานทำสักเรื่องได้มั้ย ไปกับผู้จัดการ

แต่ได้คำตอบว่าไม่มีเรื่องไหนที่เหมาะกับเรา เราก็ถามกับตัวเองว่า 2 ปี ไม่มีละครเรื่องไหนเหมาะกับเราเลยเหรอ???

 

 

มันมีคำถาม…เราเล่นละครไม่ดี ขนาดที่ไม่มีละครสักเรื่องที่เราเล่นได้เลยเหรอ (เสียงสั่นน้ำตาคลอ) ก็เลยไปทำนู้นทำนี่รู้สึกเฟล ตอนนั้นว่างอยู่ 2 ปี ก็หาทำไปเรื่อย ขายเสื้อผ้า ทำนั่นทำนี่แล้วจู่ๆ พี่เจี๊ยบ โสภิตนภา ก็สนใจในตัวเรา

 

ซึ่งจากความพย าย ามและอดทนของ พิม ทำให้ทุกวันนี้เธอประสบความสำเร็จอย่างมากในวงการ เก่งมากๆเลยค่ะ

 

ขอขอบคุณ : PimNiyom , pimprapa.t