เพจดังเผย ศ-าลอาจไม่ลดโทษ ครูไพบูลย์

หลังจากที่สาว เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ อดีตภรรยาครู ไพบูลย์ แสงเดือน ได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังศ-าลตัดสินค-ดีพรากผู้เยาว์ว่า “7 กุมภาพันธ์ 2566 ตัดสินแล้ววันนี้ ค-ดีพากผู้เยาว์ จำคุ-ก 8 ปี#ช่วงเช้า ณ ศ-าล…มีทนายฝ่ายตรงข้าม พูดข้างหูพี่ทนายน้องว่า ศ-าลจะยกฟ้องหรืออะไรน๊า…

เมียกับผัวขับรถ BM ไปฟังคำพิพากษา ยังไม่รู้สึกหรือสำนึกผิดอะไร ยิ้ม หัวเราะ #ศ-าลพิพากษาออกมาแล้ว จำเลยมีความผิดอาญ-ามาตรา 319จำคุ-กกระทงละ 2 ปี 4 กระทง จำคุ-ก 8 ปี ชดใช้ค่าเสียหาย 350,000 บาท ไม่รอลงอาญ-า#ขอบคุณพี่ทนายเก่ง ทนายน้อง อ.ประจักษ์ชัย

 

พี่เบิร์ด ป๋าเทพ และทุกคนที่ทวงความยุติธ-รรมคืนให้ผู้หญิงคนนี้หนู แม่ ตา ยาย ขอขอบคุณจากหัวใจ ยังเชื่อว่ากฏหมายไม่เข้าข้างคนผิด ใครทำกรรมไว้ก็จงรับก-รรมนั้นไป #ฟ้ามีตา #ค-ดีพรากผู้เยาว์”

จนกระทั่งต่อมา ครูไพบูลย์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ภาพคู่ภรรยา กระต่าย พรรณิภา พร้อมลงแคปชั่นว่า”เอ้าไปซื้อเลขเอาเด้อพี่น้องงวดนี่ มีแท้ 8 เจ้ามืออย่าอั้นเด้อคราบบบบ 🥰#ใจเย็นๆเด้อครับพี่ๆนักข่าว🤣”

 

ล่าสุด เพจดังอย่าง ปลั๊กไทย by มหาชะนี ได้ออกมาแชร์โพสต์ของครูไพบูลย์ พร้อมเผยว่า “โพสแบบนี้ทนายฝั่งโจทก์สามารถแคปสะสมเก็บไว้ให้ศ าลว่า จำเลยไม่มีความสำนึกผิดในสิ่งที่กระทำผิด

ซึ่งศาลอาจจะพิจารณาไม่ลดโทษก็ได้ ยืนตามศ าลชั้นต้น ผมงงว่า ทนายฝั่งนี้เขาไม่แนะนำอะไรมั่งเลยหรอ ทั้งๆ ที่ต้องสู้ต่ออีกหลายศ าล เอาอะไรมามั่นใจ ถ้ามั่นใจ ศ าลแรกเขาไม่วินิจฉัยมาแบบนี้หรอก”

ขอบคุณข้อมูล : ปลั๊กไทย by มหาชะนี,มิรา ชลวิรัลวานิศร์ ,ไพบูลย์ แสงเดือน (จ้วดจ้าด)