คารีสา เดอะเฟซ เปิดตัวแฟนหนุ่ม

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดงและนางแบบสาวมากความสามารถอย่าง “คารีสา สปริงเก็ตต์” หรือ “คารีสา เดอะเฟซ” เพราะหลังจากที่ได้แจ้งเกิดจากการแข่งขันในรายการ The Face Thailand ก็มีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด

ไม่ว่าจะผลงานการแสดงหรือผลงานการถ่ายแบบ-เดินแบบ และโฆษณาอีกเพียบ

 

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์หวานเปิดตัวแฟนหนุ่มกลางอินสตาแกรมส่วนตัว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

โห ยากเลย ไม่ต้องเบะปากบูลลี่ รู้หน่าา 🙄แต่อยากขอบคุณเค้าหน่อย ถึงเค้าจะไม่มีไอจี ถึงเราจะชอบแอบลงรูปเค้าในไอจีบ้าง ติ๊กต๊อกบ้าง 5555 จนเกิด #พี่เคนแฟนคารีสา อย่าไปฟ้องเค้านะ 🤣 เอาหละ ทำไมน้า ทำไม จู่ๆ ตัวแสบสุดๆแบบ ครส. ก็พ้าย ความสม่ำเสมอ ความเย็นของเค้า หนูภูมิใจมากนะ ที่วันนี้หนูมีพี่ 🤟🏻

 

วันแรกที่เจอกัน จนถึงวันนี้ มีบางวันที่สวีทสุดๆและวันที่ไม่ได้เข้าใจกันไปซะทุกเรื่อง คิดเห็นตรงกันแต่มันไม่มีวันไหนเลย ไม่มีเลย ที่หนูหันไปหาพี่เคนละสงสัยว่าพี่รักหนูไหม พี่ทำให้หนูรู้สึกว่าความรักของพี่มัน 100 จริงๆและการจัดงานวันเกิดการทำอะไรเว่อๆใหญ่ๆมันไม่ไช่พี่เลย เหนปะ ไม่ให้แพ้ได้ไง คือที่ทำเนี่ย ก็มันรักไง ไช่มั้ย 🤣🤟🏻

ขอบคุณน้า ที่ไม่เคยปล่อยมือ หรือทำให้หนูยอมแพ้ จับมือกันไปเรื่อยๆนะคะพี่เคน ขอบคุณที่พี่พย าย าม ชาวเน็ทรู้แหละว่าหนูแพ้เลย เพราะย้ำว่าพี่คือคนแรกที่หนูอยากจะ พิมพ์หรือโพสอะไรแบบนี้ เป็นคนแรกที่สามารถขโมยเวลาหนูจากเพื่อนรักหนูทั้งหลายมาได้ 555555

เกิดมายังไม่เคยมีใครตราหน้าได้ว่า ติดแฟน คนแรกที่ทำให้การเที่ยวกลางคืนกลายเป็นอยากกลับบ้าน อยากมีสุขภาพที่ดี ไม่ป่ วย ไม่เหนื่อย ขอบคุณสำหรับบรรย ากาศที่พี่ตั้งใจให้มันเกิดขึ้น ตั้งใจอยากเห็นหนูมีความสุขที่สุดนะคะ 💘 @yingmann แม่สื่อแม่ชัก

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่สนั่นเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของคารีสาด้วยนะคะ

 

 

แม้จะไม่ค่อยมีภาพหรือโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันแต่รักครั้งนี้ก็เป็นรักที่ทำให้สาวคารีสาแฮปปี้สุดๆเลย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับสาวคารีสาด้วยนะคะ ส่วนหลังจากนี้จะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามมากขึ้นไหมก็ต้องรอลุ้นกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ carissa_spg