มิน พีชญ า – มายด์ 4EVE หน้าเหมือนกันมาก

แทบแยกไม่ออกเลยจริงๆใบหน้าคล้ายกันมาก สำหรับนางเอกสาว มิน พีชญ า วัฒนามนตรี กับนักร้องสาว มายด์ อาทิตย า ตรีบุดารักษ์ หรือ มายด์ 4EVE บอกเลยว่ามองมุมไหนก็เหมือนกันมากแถมยังสวยมีออร่าที่สุด

ก่อนหน้านี้ มิน มายด์ ได้ไปร่วมงานประกาศรางวัล kazz awards2022 ซึ่งหลังจากจบงานมินได้ถ่ายภาพกับนักแสดงพร้อมทั้งร่วมแสดงความยินดีกับทุกคนที่ได้รับรางวัล

 

และหนึ่งสาวสวยที่มินได้ถ่ายภาพคู่ด้วยคือ มายด์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นมีใบหน้าที่คล้ายกันเหมือนมาก

อย่างกับเป็นฝาแฝดอะไรอย่างนั้นเลยทีเดียวไม่ว่าจะมองมุมไหนก็เหมือนเป๊ะไม่เว้นแม้แต่ส่วนสูงยังสูงพอๆกันเลย พี่น้องที่พลัดพราก

 

สำหรับ มิน เข้าสู่วงการเมื่อ พ.ศ. 2549 จากการประกวด มิสทีนไทยแลนด์ 2006 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ขวัญใจสื่อมวลชน และ Miss I-Mobile

หลังจากนั้นใน พ.ศ. 2552 พีชญาได้รับโอกาสในการเล่นละครพื้นบ้านเรื่อง ปลาบู่ท อง ซึ่งเป็นผลงานละครเรื่องแรกและสร้างชื่อเสียงให้เธอจากบทฝาแฝดเอื้อย-อ้าย ใน พ.ศ. 2553

 

 

จากความสำเร็จของผลงานละครพื้นบ้าน เธอจึงได้แสดงละครหลังข่าวเรื่อง เรือนซ่อนรัก เป็นเรื่องถัดมา และได้เป็นนางเอกละครหลังข่าวเรื่องแรกในเรื่อง รักในม่านเมฆ ซึ่งเป็นละครที่ได้รับอันดับความนิยมสูงสุดในปีนั้น

ส่วนทางด้าน มายด์ เมน Vocal แห่งวง 4EVE สังกัดค่าย XOXO Entertainment สาวหน้าหวานจากจังหวัดชลบุรี ฉาย า มา-ยด หรือ ยด

 

ที่เพื่อนๆเรียกกันเพราะตอนรับน้องรุ่นพี่ติดสติ๊กเกอร์ทับตัวการันต์ในชื่อบนป้ายห้อยคอเพื่อนเลยเรียกว่า มา-ยด นั่นเอง มายด์เกิดวันที่ 9 มิถุนายน 2542 เป็นพี่สาวคนโตแห่งวง 4EVE ที่ทุกคนเรียกว่า เจ้

ขอบคุณข้อมูล : minpechaya , _.tiya_