แพนเค้ก เขมนิจ สวยเฉิดฉายในชุดผ้าไทย

สวยโดดเด่นและมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดง-นางแบบแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “แพนเค้ก เขมนิจ” เพราะมีผลงานโดดเด่นออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะผลงานการแสดงหรือผลงานการเดินแบบ-ถ่ายแบบ

แถมยังมีรางวัลการันตีอย่าง Thai Supermodel 2004 ด้วย

 

ล่าสุด แพนเค้กก็ได้เลือกที่จะใส่ผ้าไทย ในการทำหน้าที่พิธีกรรายการ “ชิงช้าสวรรค์ 2023”

พร้อมแคปชั่นบรรยายความภูมิใจว่า….รายการชิงช้าสวรรค์ทำให้ได้เห็นความสามารถของน้องๆจากทุกโรงเรียนที่มาจากหลากหลายภาคของประเทศไทย และ ทุกๆโรงเรียนจะหยิบยกศิลปวัฒนธ รรมที่สวยงามของพื้นถิ่นมาผสมอยู่ในโชว์ ทำให้เรายิ่งอินกับเรื่องราวที่น้องๆนำเสนอ

 

และ หนึ่งในนั้นคือ #ผ้าไทย ที่น้องๆใส่ ทำให้แพนอยากใส่ด้วยเลยค่ะ รู้สึกดีใจที่เรามีพื้นที่สำหรับศิลปวัฒนธ รรมที่สวยงามที่คุณผู้ชมจะได้เห็น และ ในทุกๆเทปของแพนจะคละเสื้อผ้าให้หลากหลาย ทั้งดีไซเนอร์ และ แบบ แต่ยังคงมีผ้าไทย และ ที่สำคัญต้องมีสีสันสดใสตลอดค่ะ (อันนี้เป็นความชอบส่วนตัวด้วยค่ะ☺️)💙💚💛🧡💜💖

#ความสุขเล็กๆเวลาทำงาน ขอบคุณพี่อุ้ม stylistที่หาชุดสวยๆมาให้ใส่ทุกครั้งนะคะ 🙏🏻💕💚…#ชิงช้าสวรรค์2023 วันนี้ บ่าย3โมง45ค่ะ @workpoint 😉✌🏻💕💜#panpaninworkpoint #panpanwork2023 #panpanworkmode

 

 

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะแม้จะเป็นผ้าไทยที่หลายคนมองว่าธ รรมดา แต่ก็ใส่ออกมาสวย ออร่า

แถมยังดูอินเตอร์ด้วย แหม ก็เหมือนกับที่หลายคนเคยบอกนั่นแหละค่ะว่าชุดจะสวยหรือไม่สวยอยู่ที่ไม้แขวนจริงๆ

 

เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบและอยากติดตามภาพความสวยปังของสาวคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามที่อินสตาแกรม ‘khemanito’กันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ khemanito