แน็ก ชาลี อวดเอว 24 พร้อมท่าโพสที่ต้องยอม

ต้องบอกเลยว่าใครหลายๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตาและรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับหนุ่ม แน็ก ชาลี เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ยังเด็ก มีผลงานสร้างชื่อเสียงในภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน ที่ทำรายได้สูงสุด 140 ล้านบาทในปี พ.ศ. 2546 และภาพยนตร์เรื่อง เด็กหอ สำหรับการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาได้รับ รางวัลตุ๊กตาท อง ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมยอดเยี่ยมอีกด้วย

ล่าสุด แน็ก ได้ออกมาโพสต์คลิปที่เจ้าตัวอวดหุ่นสุดเป๊ะ ด้วยการโชว์เอว 24 นิ้ว พร้อมกับใส่กางเกงขาสั้นของผู้หญิงได้อย่างสบายๆ

 

และยังดูสวยงามอีกด้วย โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ขอโทษพวกเธอด้วยนะ แต่ ชั้น ชนะ 💃 #ถึงผญหลายๆคนอุ๋ยขอโทษ🙏 #อย่าดักตบชั้นนะ🤣🤣”

จากนั้นก็เล่าว่า เมื่อเช้าผมได้เปิดคัมภีร์ แล้วในคัมภีร์บอกว่า ผมไม่ได้เกิดมาหล่ออย่างเดียว แต่มีข้อนึงที่บอกว่า “ฉันเกิดมาเพื่อฆ่าพวกเธอด้วย”

 

ก่อนเปลี่ยนอินเนอร์จากลุคหล่อๆ สู่ความสาว แซ่บ เดินบิดไปมา โชว์จริตความมั่น โชว์ใส่กางเกงเอว 24 แต่ยังหลวมบอกว่า

“พวกเธอคิดดูสิ ใส่กันได้หรือเปล่านะ ฮึๆ” ก่อนจะหมุนรอบตัว โพสเก๋ๆ แบบจริตตัวแม่ และจบด้วยคำว่า “ขอโทษด้วยละกัน เอว 24”

 

 

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเห็นแล้วเข้ามากระหน่ำกดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ถึงความฮาที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ

 

 

พระเจ้าให้ความสวยมา แต่ไม่ได้บอกวิธีใช้😂 , ตอนไหนจะร้อนเงินอีกอ่ะ เกลียดความขิง ข่า ตะไคร้😂😂😂😂 , อาหารปลาหมดยัง ควรหมดได้แล้วนะ , อยากให้เงินหมดบ่อยๆแล้วยืนนิ่งๆ , จริตร้ายมาก😂😂😂😂…เธอมันร้าย , ดักตบเลยนะ หมั่นไส้ เอว 24 จาก เอว 30 😂😂

 

เรียกว่าพระเจ้าไม่ได้ให้ความหล่อมาอย่างเดียว แต่ให้ความสวย ความแซ่บ ความหุ่นปังมาด้วย และที่มีไม่แพ้กันคือความแปลกและความปั่นที่ทำเอาฮากันเป็นแถว

ขอบคุณข้อมูล : charliepotjes