ณเดชน์ อวยพรวันเกิดแฟนสาว ญ-าญ่-า อายุ 30 ปี เขียนเเคปชั่นสุดหวาน น่ารักมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้บินลัดฟ้าจัดงานแฟนมีตติ้งที่มะนิลาเป็นครั้งแรก สำหรับคู่รักสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญ าญ่ า อุรัสย า เสปอร์บันด์ ที่ก่อนหน้านี้เดินทางถึงฟิลิปปินส์โดยสวัสดิภาพ งานนี้ทั้งคู่ไม่พลาดทยอยส่งภาพบรรย ากาศความหวาน ก่อนหน้านี้นัดเจอกันกับแฟนสาวที่ประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ จับมือตะลุยหิมะท่ามกลางบรรย ากาศอันหนาวเหน็บ โชว์ซีนหวานจุ๊บเเก้มกันด้วย

 

ก่อนหน้านี้เนื่องในวันวาเลนไทน์ทั้งคู่ก็ได้มีโอกาสดินเนอธสุดหวานที่คอนโดเเบบเรียนบง่ายแต่อบอวลไปด้วยความรัก ล่าสุดเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของหวานใจสาวญ าญ่ า อุรัสย า ที่ได้ฉลองปาร์ตี้อายุครบ 30 ปีแล้ว โดยทางด้าน ณเดชน์ คูกิมิยะ ได้โพสต์ภาพคู่พร้อมข้อความสุดซึ้งอวยพรวันเกิดแฟนสาว ลงบนอินสตาแกรม @kugimiyas โดยมีข้อความระบุว่า อยู่ด้วยกันนานๆนะคะ ผู้หญิงวัย30คนนี้ @urassayas Love Respect welcometo30sclub foreveryoung

 

 

ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก อาทิ ามารถฟินตามคู่พวกพี่ไปตลอดๆๆๆ so cute,น่าร้ากกกก เอ็นดูจัง,ไม่รู้จะอิจฉาอะไรก่อนดีระหว่าง ณเดชที่มีแฟนสุดแสนน่ารัก รึญ าญ่ าที่มีแฟนแสนดีจัง เลือกไม่ถูกเลย เป็นต้น

 

ขอขอบคุณภาพจาก urassayas,kugimiyas