เจ เจตริน โพสต์อาลัย เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

ทำเอาช็อกทั้งวงการการเมืองและวงการบันเทิงเลยทีเดียวค่ะ สำหรับการจากไปของ เอ๋ – ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ และนักธุรกิจชื่อดัง ที่จากไปอย่างสงบในวัย 55 ปี เมื่อเวลาประมาณตี 1 ของวันนี้ (31.มี.ค.66)

โดยเมื่อช่วงค่ำของเมื่อวาน(30มี.ค.66) เอ๋ ถูกนำตัวส่งโรงพย าบาลด้วยภาวะฮีทสโตรกขณะซ้อมแข่งรถยนต์ที่สนามช้างฯเซอร์กิต แต่มาเปิดเผยภายหลังสาเหตุการเสียชีวิตคือ ภาวะหัวใจวาย

 

ทั้งนี้ก็มีคนในวงการบันเทิงออกมาโพสต์แสดงความไว้อาลัย เอ๋ กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ หนึ่งในนั้นก็คือนักร้องชื่อดัง เจ เจตริน

โดย เจ ระบุว่า “🖤 rest in peace my brother ผมรู้จักพี่เอ๋ตั้งแต่ผมยังเด็ก จนเป็นวัยรุ่น พี่เอ๋ใจดีมากรักน้องๆเพื่อนๆ

 

มีช่วงนึงเราชอบเล่น บีบีกัน พี่เอ๋เป็นคนลุยๆมันส์ๆ พาตะลุยไปเล่นกันหลายที่สนุกมาก ช่วงโตขึ้นมาผมเริ่มมีงานมีรายได้ อยากซื้อรถ พี่เอ๋ก็แนะนำสิ่งดีๆให้ผมเสมอ ช่วยเหลือผมเสมอ

มาถึงยุคที่ผมไปเข้าวงการแข่งรถแบบสมัครเล่น ก็มักเจอพี่เอ๋ที่นั่น พี่เอ๋ก็แนะนำเทคนิคต่างๆให้ ช่วงหลังๆงานยุ่งไม่ค่อยได้พบกัน

 

 

แต่มีโอกาสได้พบแกครั้งสุดท้ายเมื่อเดือนที่แล้วโดยบังเอิญ พี่เอ๋เข้ามาทักทายคุยกันด้วยความรักพี่รักน้องเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนเลย

ดีใจที่ได้รู้จักกับพี่เอ๋นะครับ ขอให้พี่เอ๋พักผ่อนให้สบาย จนกว่าเราจะได้พบกันใหม่ 🖤 #เอ๋ชนม์สวัสดิ์ #ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวอัศวเหม”

 

อย่างไรก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัว “อัศวเหม” ด้วยนะคะขอให้ เอ๋ ไปสู่ภพภูมิที่ดี

ขอขอบคุณ : jjetrin